Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/HU của Huyện ủy Đồng Hỷ ngày 19 tháng 7 năm 2017 và Thông báo số 35 của Đảng ủy xã Hóa Trung về việc hướng dẫn tổ chức Đại Hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở Nhiệm kỳ 2017-2020. Sau một thời gian chuẩn bị, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã, chiều ngày 18/9/2017 chi bộ trường THCS long trọng tổ chức đại hội chi bộ nhằm đánh giá các hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2015-2017 từ đó phát huy các thành tích đạt được, khắc phục những tồn tại và đề ra phương hướng của nhiệm kỳ 2017-2020.

Tới dự và chỉ đạo Đại Hội chi bộ có đồng chí Nguyễn Lâm Tùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hóa Trung.

Chương trình của Đại Hội được diễn ra đúng quy định, nghiêm túc trang trọng sau phần văn nghệ chào mừng của giáo viên và học sinh, là lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu. Đại Hội đã thông qua Qui chế làm việc của Đại Hội. Tại Đại Hội đồng chí Cao Bảo Trâm Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí Nguyễn Thị Hương Thu thay mặt Ban Chi ủy báo cáo kiểm điểm ủy chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017. Với tinh thần thẳng thắn trách nhiệm cao Đại Hội thảo luận các chỉ tiêu đề ra, tham luận các biện pháp để đạt được các chỉ tiêu đồng thời đánh giá những ưu điểm, chỉ ra những tồn tại cần khắc phục để biến các chỉ tiêu của Đại Hội thành hiện thực đưa các hoạt động dạy và học của nhà trường đi vào chiều sâu. Đồng chí Nguyễn Lâm Tùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hóa Trung đã chúc mừng những thành tích của Chi bộ đồng thời giao nhiệm vụ cho chi bộ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Tại Đại Hội đã bầu được Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 do đồng chí Cao Bảo Trâm Bí thư, đồng chí Nguyễn Khắc Dũng phó bí thư và đồng chí Phùng Thị Ánh Nga - Ủy viên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, sôi nổi, với tinh thần trách nhiệm cao, Đại Hội chi bộ trường THCS đã thành công tốt đẹp. Hy vọng với một quyết tâm cao trong Đại Hội các đồng chí đảng viên trong chi bộ, cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường sẽ đoàn kết thống nhất, phát huy sức mạnh tổng hợp, nhất định sẽ vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện tốt Nghị quyết chi bộ, đưa nhà trường vững bước đi lên.

Một số hình ảnh của ĐẠi Hội:

Tác giả: Cao Bảo Trâm