Sáng ngày 20/11/2020, hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/112020) của Trường TH&THCS Hóa Trung đã được tổ chức trang trọng nhằm tri ân công lao to lớn của các cán bộ, giáo viên Nhà trường, đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích, đóng góp mà thầy và trò đã đạt được trong giai đoạn 1. Tại chương trình, toàn trường cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống dạy và học của các thế hệ giáo viên, HS Nhà trường. Các thế hệ thầy cô giáo Trường đã vì trò mà tận tâm, không quản ngại gian khó, gắn bó và yêu nghề. Để rồi, từ mái trường Hóa Trung đã có lớp lớp thế hệ HS trưởng thành, vươn cánh bay xa trên khắp mọi miền tổ quốc… Nhân dịp này nhà trường đã khen tặng các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua đợt 1. Chương trình hội thi văn nghệ được các em HS tham gia nhiệt tình, sôi động với những thành tích 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải 3 và 8 giải khuyến khích. Sau hoạt động thi văn nghệ là phần thi kéo co của các khối 5, 6, 7, 8, 9 và thi bịt mắt đánh trống của khối 1, 2, 3, 4.

Hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 được tổ chức thành công về nhiều mặt, để lại nhiều dấu ấn. Một mùa 20/11 nữa lại về, kính chúc các thầy giáo, cô giáo dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vững niềm tin, chắc tinh thần trong sự nghiệp trồng người mà cuộc đời đã vinh tặng.