Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 về việc thực hiện công tác giáo dục thể chất trường TH&THCS Hóa Trung đã qua khảo sát, đánh giá, thành lập đội tuyển tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, sân chơi giao lưu giưac các trường. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh do Sở GD và ĐT tổ chức.

Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Thể dục - Thể thao đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tham gia Hội khỏe Phù Đổng.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn huyện, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của huyện nhà trong năm học 2020-2021.