Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động Tuần lễ áo dài Việt Nam năm 2021 từ ngày 1-8/3 trên toàn quốc. Việc này góp phần tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài Việt Nam, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa.

Tuần lễ áo dài Việt Nam năm nay nhận được sự hưởng ứng, rộng rãi của chị em phụ nữ công đoàn trường TH&THCS Hóa Trung. Ngày 8/3/2021, 100% chị em phụ nữ mặc trang phục áo dài đến trường. Tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của áo dài, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm của CB, GV, NV trong việc gìn giữ, phát huy di sản văn hóa. phải đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch Covid-19.