Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công tác Đội của Liên đội TH&THCS Hóa Trung năm học 2018 - 2019.

Liên đội TH&THCS Hóa Trung đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường” từ ngày 08/01/2018 đến hết ngày 13/01 2018. Phong trào diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết thúc hội thu toàn Liên đội đã thu được 480 kg gạo và trao tặng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Qua phong trào “Hũ gạo tình thương -Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội và các Liên đội khác.