Căn cứ vào kế hoạch hoạt động công tác Đội của Liên đội TH&THCS Hóa Trung năm học 2020-2021.

Liên đội TH&THCS Hóa Trung đã tổ chức phong trào “Hũ gạo tình thương tiếp sức đến trường” từ ngày 08/01/2020 đến hết ngày 13/01/2021.

Phong trào diễn ra sôi nổi và thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh các thầy cô giáo và các em học sinh. Kết thúc hội thu toàn Liên đội đã thu được 60kg gạo và trao tặng cho 3 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khan mỗi tháng trao tặng 10kg cho từng em.

Qua phong trào “Hũ gạo tình thương - Tiếp sức đến trường” nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi truyền thống tương thân, tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, yêu thương, giúp đỡ các bạn trong Liên đội