Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Chào mừng Đại Hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hóa Trung lần thứ XXI; tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027. Ngày 24/3/2022,  Đoàn thanh niên xã, chi đoàn trường TH&THCS Hóa Trung đã tổ chức kết nạp 30 em đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022). Chào mừng Đại Hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hóa Trung lần thứ XXI; tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027.

Ngày 24/3/2022,  Đoàn thanh niên xã, chi đoàn trường TH&THCS Hóa Trung đã tổ chức kết nạp 30 em đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 

Các em đã có nhiều thành tích xuất sắc trong học tập, trong các hoạt động của Đội, Thanh niên, các em đã thể hiện tinh thần xung kích của thanh niên trong một thời gian dài phấn đấu và qua bình xét các tiêu chí từ các Chi hội thanh niên, từ xem xét theo dõi của thầy cô giáo, của BGH nhà trường, được sự đồng ý của Chi bộ cho phép Chi đoàn trình đề nghị Xã Hóa trung  xét kết nạp. Kể từ đây các em đã thực sự trưởng thành, các em được mang trên mình chiếc huy hiệu Đoàn, các em được hát bài truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được thể hiện mình, được tham gia, xung kích trên các mặt hoạt động của thanh niên.

Chúc mừng các em đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các em luôn luôn phấn đấu và đạt kết quả cao trong học tập, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, tích cực học tập, sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại, luôn là tấm gương sáng cho các em Đội viên noi theo./.