Những ngày qua, các đợt mưa lũ lớn liên tục, kéo dài đã ảnh hưởng hết sức nặng nề đến một số tỉnh miền Trung, đặc biệt tại các tỉnh Thừa Thiên-Huế và Quảng Trị, mưa lũ đã vượt mức lũ lịch sử. Theo báo cáo nhanh của Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai, mưa lũ từ ngày 6 đến hết ngày 18/10, tại các tỉnh miền Trung đã làm 84 người chết, 38 người mất tích, 52.933 nhà bị ngập (Quảng Trị: 41.878 nhà; Quảng Bình: 11.055), 24.734 nhà bị hư hỏng, sập đổ. 924 ha lúa, 106.616 ha hoa màu bị ngập lụt, thiệt hại, 461.627 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ kịp thời những khó khăn với đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu lũ lụt, phát động của Công đoàn, liên đội đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của tập thể CBGV, NV và học sinh trong toàn trường với những hành động thiết thực nhất chung tay cùng “Đoàn kết vượt qua khó khăn này”.