LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Sau những ngày hè bổ ích lý thú, tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hoà chung trong không khí thi đua tưng bừng, phấn khởi của toàn dân tộc đang hướng về những giây phút hào hùng của mùa Thu lịch sử. Được sự nhất trí của UBND Huyện Đồng Hỷ, Phòng GD&ĐT Đồng Hỷ, UBND xã Hóa Trung, ngày 05/09/2022, trường TH và THCS Hóa Trung long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023

Đến dự chia vui cùng nhà trường, có: Ông: Phạm Quang Linh - UV BTV huyện ủy - CT hội đồng nhân dân huyện Đồng Hỷ; Ông: Vũ Hải Bắc -  Huyện ủy viên - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ; Đại diện phòng giáo dục  có Bà: Lê Thị Thu Hằng - chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Đồng Hỷ; Đại biểu xã Hóa Trung có Bà Lê Thị Thanh Mai- Bí thư Đảng ủy Xã Hóa Trung, Ông: Nguyễn Văn Giáp- Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Xã Hóa Trung;: Bà: Bùi Bé Song- Bí thư Đoàn xã Hóa Trung; Đại diện hội cha mẹ học sinh: Ông Hoàng Văn Tiến - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh;  Đại biểu các đơn vị kết nghĩa có: Phòng kỹ thuật, Phòng hậu cần- Lữ đoàn 575; Kho K21, Kho xăng dầu H8 - cục kỹ thuật QKI,  Đội Kiểm lâm cơ động  tỉnh Thái Nguyên. Trong buổi khai giảng năm học 2022 - 2023 đã có đông đủ các thầy cô giáo cùng 487 em học sinh học sinh trường TH và THCS Hóa Trung.

Trong thời gian 45 phút lễ khai giảng năm học 2022-2023 đã diễn ra với nhiều hoạt động và nghi thức ý nghĩa như: Chào cờ, đón học sinh lớp 1

Tiếp theo chương trình: Cô Phạm Thị Thanh - Phó BT chi bộ - Phó HT nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2022-2023.

Thay mặt toàn thể giáo viên nhà trường cô Cao Bảo TrâmHiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Để chào mừng năm học mới ông: Phạm Quang Linh- UVBTV huyện ủy- CT hội đồng nhân dân huyện Đồng Hỷ đánh trống hồi khai giảng và phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường TH & THCS Hóa Trung.

Tiếp theo là chương trình các vị đại biểu tặng hoa, chúc mừng nhà trường:

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, với phần lễ trang trọng, chương trình khai giảng năm học 2022 - 2023 của Trường TH&THCS Hoá Trung đã thành công tốt đẹp.. Trước thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm, chỉ đạo và động viên của lãnh đạo cấp trên cùng chính quyền địa phương, chúng ta tin tưởng rằng, tập thể sư phạm trường TH&THCS HT sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2022 - 2023, để luôn luôn xứng đáng với sự tin cậy của chính quyền địa phương, nhân dân và phụ huynh học sinh trong toàn xã đối với hội đồng giáo viên nhà trường!

Tác giả: Phương Thu Nam

Tổ trưởng tổ KHXH trường TH và THCS Hóa Trung